Wednesday 3 July 2013

சிக்கன் பர்கர் விட்டில் செய்யலாம்

சிக்கன் பர்கர் விட்டில் உள்ள பொருள்களை வைத்து எளிமையாக செய்யலாம்

தேவையான பொருள்கள் 

சிக்கன் - 1/2 கிலோ 
பெரிய வெங்காயம் - 1
இஞ்சி புண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன் 
ஓமம் - 1/2 ஸ்பூன் 
மிளகுதூள் - 1 ஸ்பூன் 
சோயா சாஸ் - 1 ஸ்பூன் 
உப்பு 


1. சிக்கனையும் வெங்காயத்தையும் தனி தனியாக அரைக்க வேண்டும். பின்பு அனைத்தையும் சேர்த்து பிசைய வேண்டும்.
2. இந்த கலவையை அரை மணி நேரம் பிரிச்சில்  வைக்கவேண்டும்.






நனைத்து எடுக்க

மூட்டை - 1
மைதா மாவு - 2 ஸ்பூன் 
அரிசி மாவு - 2 ஸ்பூன் 
பேகிங் பவுடர் - சிறிது 
உப்பு 


இவை அனைத்தையும் நன்றாக அடித்து வைத்து கொள்ளவேண்டும்.

பிரட்  தூள் - 1கப் 



சிக்கன் கலவையை இதில் முக்கி எடுத்து கட்லெட் போல் செய்து ஒரு கடாயில் பொரித்து எடுக்க வேண்டும்




பின்பு இதனை பண்ணில் நடுவில் வைத்து கோஸ், காரட், சிஸ் வைத்து இரண்டு நிமிடம்  மைக்ரோ ஒவெனில் சுடவைத்தால் சுவையான சிக்கன் பர்கர் ரெடி 



சிக்கன் பர்கர்













No comments:

Post a Comment